Khai mạc ĐH Thể dục thể thao xã Huống Thượng lần thứ V, năm 2021

2022-04-20 15:37:00.0

Đại hội Thế dục Thể thao xã Huống Thượng lần thứ V, năm 2021 được tổ chức Khai mạc vào sáng ngày 18 tháng 4 năm 2021. Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại”, gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, trong nhiều năm qua phong trào rèn luyện Thể thao trên địa bàn xã luôn được đẩy mạnh,tạo thành phong trào thi đua sôi nổi trong toàn dân. Tham gia Đại hội TDTT xã Huống Thượng lần thứ V, năm 2021 có 178 VĐV đến từ 10 xóm, các vận động viên tham gia 5 môn Thể thao gồm: Cầu lông, Điền kinh, Bóng bàn, Kéo co, Cờ tướng; Trong đó có: 04 môn thi đấu trước Đại hội. Ngay sau Lễ Khai mạc các trận Chung kết ở bộ môn Cầu lông, Bóng bàn và tổ chức giải Cờ tướng được diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên trong toàn xã. Thông qua Đại hội đã tạo điều kiện để các Vận động viên được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong quần chúng nhân dân, đồng thời tuyển trọn những vận động viên tiêu biểu đại diện cho xã tham gia Đại hội TDTT thành phố Thái Nguyên lần thứ VIII được tổ chức trong thời gian tới.